Là mạng xã hội sở hữu kho video âm thanh khổng lồ, Tiktok nhanh chóng trở thành trào lưu trong giới trẻ. Với những video có nội dung hấp dẫn, đa dạng nên khá nhiều người muốn download video Tik Tok mp3 về máy tính, điện thoại nhưng không biết làm thế nào. Vậy nên, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải tốt nhất.

I. Giới thiệu về Tiktok

Tiktok là mạng xã hội video âm thanh nổi tiếng của Trung Quốc, được ra mắt năm 2016. Ứng dụng là nơi mọi người chia sẻ những video thời lượng ngắn vui nhộn, hài hước với nội dung đa dạng để thể hiện sự sáng tạo và cá tính riêng.

Là mạng xã hội chia sẻ video, khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống nên hàng ngày có rất nhiều video được đăng tải. Trong số đó, có những video có nhạc nền hay, nội dung ý nghĩa nên khiến nhiều người muốn download video Tik Tok mp3 về máy để xem lại khi cần mọi lúc mọi nơi.

download video Tik Tok mp3
TikTok là ứng dụng chia sẻ video hàng đầu thế giới

Vậy nên, DownTik ra đời với mục đích hỗ trợ TikTok downloader mp5 dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Với ứng dụng này, bạn có thể tải video tiktok mà không lo việc bị dính logo, hình mờ.

II. Hướng dẫn download video Tik Tok mp3 trên điện thoại

Trước tiên bạn cần chắc chắn trên điện thoại của mình đã có ứng dụng Tik Tok. Tiếp theo để download video Tik Tok mp3 về thiết bị điện thoại của mình, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, máy tính. Nếu điện thoại của bạn chưa có ứng dụng này thì có thể tải trên Google Play hoặc App Store.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy tìm kiếm video muốn tải về và nhấn vào biểu tượng hình mũi tên cong màu trắng Chia sẻ phía bên phải màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào nút Lưu (Save Video) về điện thoại. Quá trình lưu video về điện thoại diễn ra rất nhanh chỉ mất vài giây bởi mỗi video có  lượng thời gian rất ngắn.

Bước 4: Khi quá trình download video Tik Tok mp3 được hoàn tất, sẽ có thông báo lưu video về thành công. Bản chỉ cần mở thư mục lưu video để xem lại khi cần.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn download video Tik Tok mp3 về điện thoại mà không có hình mờ, dính logo. Tương tự, bạn cũng thực hiện thao tác Sao chép liên kết video ở nút Chia sẻ bên phải màn hình. Sau đó mở web DownTik.com và dán lên trường văn bản đầu trang. Khi đã thực hiện xong nhấn nút Tải xuống màu cam bên cạnh và chọn thư mục lưu video.

III. Hướng download video Tik Tok mp3 trên PC

Cũng tương tự như với các bước download video Tik Tok mp3 trên điện thoại trên đây. Trước tiên, bạn chọn một video mà mình yêu thích và sao chép liên kết của video. Tiếp đến, truy cập vào trang chủ website DownTik.com và dán link liên kết vào khung như trên hình. Bấm nút Tải xuống bên cạnh.

download video Tik Tok mp3
Trang web của Down Tik

Sau đó, hệ thống sẽ hiện ra các Server video để bạn lựa chọn và bấm Download Server mình mong muốn để tải về máy. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách download video Tik Tok mp3 bằng trình duyệt web trên máy tính dễ dàng.

IV. Download video Tik Tok mp3 tại DownTik có những ưu điểm gì?

Dù sinh sau đẻ muộn, nhưng không phải tự nhiên DownTik trở thành trang web trực tuyến download video Tik Tok mp3 được nhiều người yêu thích. Bởi công cụ tiện ích này có những ưu điểm mà các ứng dụng khác không có. Cụ thể như sau:

Thiết kế giao diện đơn giản, thao tác sử dụng dễ dàng. Bạn chỉ mất vài giây với cú nhấp chuột và đường link video là hệ thống tự động tải về thành công.

Sử dụng hoàn toàn miễn phí. Cụ thể, với Downtik.com bạn có thể download video Tik Tok mp3 với số lượng tùy thích và hoàn toàn miễn phí.

Video tải xuống có chất lượng cao, hình ảnh HD, âm thanh tốt không khác so với video gốc được đăng tải.

Khi download video Tik Tok mp3, bạn có thể lưu trữ với nhiều định dạng khác nhau. Ưu điểm này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi sang định dạng khác hoặc tách nhạc nền để làm nhạc chuông điện thoại, chuông báo thức.

Chia sẻ video tải xuống sang mạng xã hội khác nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian.

Thao tác thực hiện download video Tik Tok mp3 tại Downtik hoàn toàn ẩn danh. Ứng dụng không sao chép hay lưu trữ bất kỳ video tải xuống nào. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính riêng tư, bảo mật tại đây.

Với những nội dung trên đây, có thể thấy Down tik là lựa chọn download video Tik Tok mp3 tốt nhất hiện nay mà người dùng không nên bỏ qua. Bởi những ai đã sử dụng đều có những đánh giá rất tốt về những gì ứng dụng này mang lại. Vậy nên, nếu bạn đang đau đầu cũng như tốn nhiều thời gian để tải video Tiktok về máy, đừng ngần ngại dùng DownTik.com ngay hôm nay. Chắc chắn ứng dụng này sẽ không làm bạn thất vọng.