Nếu anh em là một fan hâm mộ bóng đá thực thụ và thường xuyên theo dõi các trận cầu đỉnh cao, thì anh em không nên bỏ qua Acestream. Đây là một ứng dụng cho phép anh em theo dõi được hầu hết các trận đấu đang diễn ra trên toàn thế giới, chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy cùng Xôi Lạc TV tìm hiểu cụ thể xem Acestream là gì và làm cách nào để sử dụng nền tảng xem bóng đá miễn phí nhé!

Acestream là gì?

Acestream hay còn được gọi với tên là luồng torrent. Đây là một phần mềm chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ đa phương tiện giúp anh em có thể xem được tất cả các trận bóng trên thế giới hoàn toàn miễn phí với chất lượng full HD. Nó cũng tương tự như việc anh em xem các trận đấu tại kênh trực tiếp bóng đá Xoilac. Acestream hiện tại đang là nền tảng được sử dụng khá phổ biến tại nhiều quốc gia khác nhau trên khắp các châu lục.

Phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện để xem được tất cả các trận bóng đá
Phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện để xem được tất cả các trận bóng đá

Nền tảng Acestream bao gồm các thành phần nào?

Acestream bao gồm các thành phần cơ bản như sau:

 • TS Engine: Đây chính là phần cốt lõi nhất của Acestream. Thành phần này sẽ đảm nhiệm tất cả các chức năng có liên quan đến thao tác chia sẻ hình ảnh thông qua giao thức P2P. 
 • TS P2P multimedia plug-in cho trình duyệt: Thành phần này có chức năng hỗ trợ để người dùng sử dụng được hết các chức năng của Acestream ngay trên các trình duyệt của mình với chất lượng tốt nhất.
 • TS Player: Đây là trình phát video đa phương tiện kiểu torrent. Thành phần này, cho phép người xem có thể dễ dàng theo dõi các video trực tiếp mà không cần phải tải xuống hay là sử dụng các phần mềm can thiệp khác. 
 • Magic Player: Thành phần này có vai trò hỗ trợ các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Firefox… cho phép anh em sử dụng được phần mềm Acestream với chất lượng cao nhất.

Tại sao anh em nên xem stream bóng đá bằng Acestream?

Bên cạnh việc giúp anh em có thể xem được các trận bóng đá trên toàn cầu mà không phải tốn bất kỳ một chi phí nào thì Acestream còn nhiều ưu điểm có thể thay thế cho những ứng dụng xem bóng đá trực tiếp khác. Trong đó, có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật của nền tảng này như sau:

 

Acestream còn nhiều ưu điểm có thể thay thế cho những ứng dụng xem bóng đá trực tiếp khác
Acestream còn nhiều ưu điểm có thể thay thế cho những ứng dụng xem bóng đá trực tiếp khác
 • Anh em có thể theo dõi được hầu hết tất cả các trận bóng lớn nhỏ trên thế giới.
 • Ứng dụng này với giao diện tương đối đơn giản, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. 
 • Anh em có thể truy cập mà không cần đăng ký, đăng nhập cũng như không gặp sợ quảng cáo làm phiền khi xem bóng đá. 
 • Nền tảng này sử dụng giao thức P2P Multimedia nên tốc độ đường truyền Video tốt và mượt mà. 
 • Có thể hỗ trợ được nhiều định dạng Video đa dạng khác nhau. 

Làm sao để xem bóng đá miễn phí bằng acestream?

Để sử dụng Acestream xem bóng đá trực tiếp, thì trước hết anh em hãy cài đặt phần mềm này trên thiết bị của mình. Sau khi đã cài đặt, anh em có thể sử dụng một trong hai cách sau để theo dõi trực tiếp các trận thi đấu:

Dùng tiện ích AceStream Web Extension

 • Bước 1: Anh em truy cập vào các website cung cấp link xem bóng đá để lấy link Torrent Stream của những trận bóng mà mình đang có nhu cầu xem trực tuyến. Tại các web cung cấp link xem bóng đá, bên cạnh sopcast để xem trực tiếp sẽ luôn có Torrent Stream. 
 • Bước 2: Khi đã có đường link Acestream, thì một hộp hội thoại xuất hiện, anh em hãy mở link bằng Ace Player.
 • Bước 3: Sau khi giao diện Ace Player hiện ra, anh em hãy hoàn thiện những thông tin mà ứng dụng này yêu cầu là đã có thể xem bóng đá miễn phí trên nền tảng này.

Sử dụng phương pháp thủ công tại Ace Player 

 • Bước 1: Anh em cần khởi động phần mềm Ace Player trên thiết bị điện tử có kết nối mạng của mình. Sau đó, anh em hãy click chọn vào mục Media rồi vào Open AceStream Content ID.
 • Bước 2: Tại Tab Acestream, anh em phải nhập đúng dãy ID đã nhận được vào đúng link xem trực tuyến ở bên dưới của màn hình, khi đó một liên kết ID sẽ xuất hiện. ID liên kết này bao gồm toàn bộ các ký tự nằm phía sau cụm “acestream:/”.  Tiếp theo hãy dán đoạn ID đó vào khung Please enter a content id. Cuối cùng là ấn Play để chương trình chạy.

Đa số người sử dụng cần phải chờ đợi để phần mềm tải xuống được chương trình hoàn thiện để theo dõi các trận đấu với chất lượng tốt nhất. 

Sử dụng phương pháp thủ công tại Ace Player
Sử dụng phương pháp thủ công tại Ace Player

Giờ đây, để theo dõi trực tiếp các trận bóng đá với chất lượng đỉnh cao, ngoài việc xem tại mục Livescore của XoilacTV, thì anh em hâm mộ cũng hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác đơn giản theo hướng dẫn trên để thưởng thức các trận đấu thông qua nền tảng của Acestream. 

Như vậy, thông qua bài viết Xoi Lac TV đã giới thiệu tới anh em nền tảng Acestream để xem trực tuyến bóng đá cực “xịn sò”. Hy vọng đó là những thông tin hữu ích giúp anh em có được khoảng thời gian thư giãn bên người thân, bạn bè của mình để cùng nhau tận hưởng những trận cầu thật hấp dẫn mỗi ngày.